Mầm non Học Viện Anh – Xtanh xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh !

Thưa quý vị, với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, trường mầm non Học viện Anh – Xtanh (Einstein Academy) đã được xây dựng tại tầng 1,2 tòa NO2 chung cư New Horizon 87 Lĩnh Nam.  Với diện tích gần 2000 m2, trường mầm non Học viện Anh – Xtanh với quy mô 16 phòng học hiện đại được thiết kế mở tràn ngập ánh sáng, với các khối phòng chức năng như: phòng thực hành cuộc sống lớn, khu làm bếp masterchef, rạp chiếu phim, phòng học năng khiếu – nghệ thuật, khu vui chơi vận động ngoài trời…… đây là nơi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những môi trường giáo dục tuyệt vời đối với trẻ mầm non.

Đội ngũ quản lý và cố vấn: Nhà tường được xây dựng bởi các cổ đông chiến lược có bề dày công tác và quản lý trong ngành giáo dục mầm non cùng với sự tư vấn của những chuyên gia như: tiến sĩ Đặng Lộc Thọ – hiệu trưởng trường cao đẳng SPTW1, tiến sĩ: Trịnh Thị Xim – trưởng khoa mầm non trường CĐSPTƯ, thạc sĩ Nguyễn Thị Hằng – phó khoa mầm non trường cao đẳng sư phạm TƯ, tiến sĩ Trần Mai Lan Hương – nguyên trưởng phòng hợp tác quốc tế, trường CĐ sư phạm TƯ… cùng nhiều chuyên gia giáo dục mầm non hàng đầu khác.